Người dân Anh biểu tình bản đối tuần lễ thời trang London

Bên cạnh rất nhiều người theo dõi tuần lễ thời trang London đẳng cấp đến từ nước Anh thì hàng trăm người xếp thành hàng rào trước điểm tổ chức show diễn và nêu lên những thông điệp phản đối show diễn sử dụng sản phẩm từ động vật để phục vụ nhu cầu thời trang của con người.

Những người biểu tình đã xếp thành hàng rào ngăn cản các khách mời đến xem show trình diễn. Tình trạng hỗn loạn đến mức cảnh sát phải nhập cuộc can thiệp, bắt giữ một số người quá khích.

Biểu tình phản đối tuần lễ thời trang London

Show thời trang buộc phải lùi chậm 15 phút vì sự cố này. Nhiều người biểu tình đã đồng thanh la hét: “Thật nhục nhã, tuần lễ thời trang London.”

Theo những khảo sát gần đây thì đa số người dân Anh đều không đồng tình với việc sử dụng những sản phẩm từ động vật cho các sản phẩm thời trang. Tuy nhiên nó vẫn xuất hiện tại tuần lễ thời trang London. Do đó, dẫn đến cuộc đụng độ giữa những người phản đối và người tổ chức show diễn.

Theo những người phản đối, các nhà thiết kế không nên sử dụng chất liệu lông thú vì đây là hành động thiếu nhân văn. Nhà thiết kế chỉ nên sử dụng sản chất liệu tự nhiên, thân thiện với môi trường.

Đây cũng không phải là lần đầu tiên xảy ra các cuộc biểu tình phản đối tuần lễ thời trang London, trước đó Hiệp hội bảo vệ động vật PETA cũng đã nhiều lần tổ chức biểu tình tại đây và đạt được mong muốn của mình qua lệnh cấm nuôi cừu lấy lông được thực thi trong gần 20 năm qua tại Anh.

Liên quan

Bốn mẫu ba lô thời trang sành điệu cho giới công s... Bên cạnh trang phục khi đi làm mới quan trọng đối với phái đẹp, ba lô hay túi xách cũng giúp bạn tự tin, hợp mốt nhất đối với các cô nàng công sở. ...
Thời trang đồ ngủ đẹp cho mọi người Làm đẹp là nhu cầu và mong muốn của tất cả phụ nữ trên khắp mọi nơi mọi lúc, cho dù đó là lúc dạo phố hay lúc ở nhà. Ngày nay, việc làm đẹp trong lúc ...
3 màu son đang được các cô nàng sành điệu cuồng nh... Cứ tưởng đây là những màu son "già nua", khó chiều nhưng lại vô cùng dễ dùng với bất kỳ cô gái nào và cực kỳ đẹp mà không ai có thể chê được. 1. Cá...
Những xu hướng sẽ dẫn đầu trong năm 2018... Năm 2017 với xu hướng thời trang thuộc về các màu sắc cổ điển, những màu sắc cơ bản. Thì năm 2018 sắp đến xu hướng được các nhà sản xuất dự đoán là nh...

Trả lời