Cách mix đồ đẹp với quần jeans nam cho bạn gái cá tính

Mix đồ đẹp từ Quần jean nam đang trở thành xu hướng của các cô gái cá tính. Thật sự phong cách này khiến các cô nàng trông rất cool và đầy phong cách.

Vậy, quần jean nam là gì?

Quần jean nam phải chăng là mượn ( thậm chí lấy trộm của bạn trai) từ bạn trai của bạn. hihi, chính xác là như thế đấy !

qua nhìu năm, mặc quần jeans nam đã trở thành một xu hướng được mọi người yêu thích, Bây giờ ngoài việc mượn hoặc đánh cắp quần jeans của bạn trai, bạn cũng có thể mua quần jean nam cho bạn gái từ các nhà thời trang. Một số thương hiệu nổi tiếng như Gap và Forever 21 hiện cung cấp nhiều loại quần jean nam dành cho phụ nữ.

Làm thế nào để mặc quần jean nam?

Không phải chiếc quần jean nam nào cũng phù hợp với mọi vóc dáng. Những mẫu quần jean này dễ mặc và thích hợp hơn với người có vóc dáng cao, thanh mảnh

Bây giờ chúng ta hãy thảo luận về cách bạn có thể mix quần jeans nam theo các cách khác nhau. Chúng tôi cũng sẽ thảo luận về giày dép để mặc với quần jeans Nam, kết hợp áo với quần jeans nam,…

  1. Quần jean nam với sneakers

Các phối này cho bạn phong cách cá tính và sự khỏe mạnh, trẻ trung khác lạ.

Cách mix đồ đẹp với quần jeans nam cho bạn gái cá tính

Đặc biệt giày thể thao màu  trắng và phụ kiện mát mẻ! Trang phục này được mặc bởi Dakota Fanning, một sự hoàn hảo cho một ngày mùa đông bình thường khi ra ngoài.

  1. Quần jean nam với áo sơ mi

Eva Mendes trông tuyệt vời và sang trọng trong chiếc quần jeans và chiếc áo sơ mi kẻ sọc đơn giản. Bạn có thể mặc một chiếc áo sơ mi sọc lỏng lẻo với quần jean cổ điển sáng màu xanh của bạn để thêm một phong cách sang trọng.

  1. Quần jean nam với workfriend

Mặc quần jeans nam với áo thun trắng, một chiếc áo khoác đen tuxedo và kết hợp với giày thể thao hoặc cao gót  yêu thích của bạn giống như Gwynnie đã thể hiện trong hình này

62 total views, 1 views today

One Reply to “Cách mix đồ đẹp với quần jeans nam cho bạn gái cá tính”

Comments are closed.