Bốn mẫu ba lô thời trang sành điệu cho giới công sở

Bên cạnh trang phục khi đi làm mới quan trọng đối với phái đẹp, ba lô hay túi xách cũng giúp bạn tự tin, hợp mốt nhất đối với các cô nàng công sở.

Khi mùa hè đến cũng là lúc các thương hiệu thời trang cho ra mắt những sản phẩm mới của mình, sau đây là bốn mẫu ba lô thời trang mà bạn nên chú ý vào mùa hè này.

1. Ba lô Gabrielle Chanel

Chiếc ba lô với miệng túi kéo này luôn hấp dẫn các chị em phụ nữ, những cơn sốt đang xảy ra tại nhiều quốc gia trên thế giới. Chiếc ba lô giúp bạn luôn tự tin khi mang bên mình, cũng như khả năng linh động giúp bạn luôn thoải mái.

2. Ba lô Louis Vuitton

Thương hiệu thời trang nước pháp đã quá quen thuộc với các chị em phụ nữ trên thé giới. Mẫu túi dưới đây luôn được nhiều chị em ao ước. Với màu trầm và hoạ tiết cổ điển, đây có thể là điểm nhất đặt biệt nhất trong kết hợp thời trang nếu bạn mang theo chiếc ba lô này bên người.

3. Ba lô Gucci

Với thiết kế đơn giản, ba lô Gucci GG Marmont quilted cũng là một lựa chọn hoàn hảo cho các chị em phụ nữ. Chiếc ba lô này hoàn toàn có thể kết hợp với những trang phục trang trọng như suit, âu phục,…

4. Ba lô Chloé

Với màu trắng kem tự nhiên, chiếc ba lô này giúp các chị em luôn giữ được nét thanh lịch, nó đã tạo nên cơn sốt trên thế giới. Được làm từ da thật, chiếc ba lô này luôn giúp bạn tự tin khi mang bên mình dù là lúc đi làm hay đi chơi.

20 total views, 1 views today